< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=330790489739109&ev=PageView&noscript=1" />
Melamine Paper Cutting Machine
  • Thông báo nghỉ lễ hội mùa xuân 2024
    January 31, 2024 Thông báo nghỉ lễ hội mùa xuân 2024
    Khi Lễ hội mùa xuân sắp đến, nhiều công ty Trung Quốc sẽ được nghỉ lễ. Ngoài các cơ quan chính phủ, các công ty logistics cũng đang trong kỳ nghỉ, điều này có thể ảnh hưởng đến sản xuất và vận chuyển trong thời gian này. Xin hãy chú ý đến lịch nghỉ lễ của Nhà máy Máy và Khuôn mẫu Shunhao . Thời gian nghỉ lễ: 7 tháng 2 đến 16 tháng 2 năm 2024 Trở lại làm việc: 18/02/2024   Trong văn hóa Trung Quốc, năm con Rồng được coi là tốt lành và tượng trưng cho sức mạnh và trí tuệ. Chúc các bạn sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong năm con Rồng. Tuyền Châu Shunhao Melamine Molds Co., Ltd Ngày 31 tháng 1 năm 2024
  • Máy cắt tỉa tròn tự động Shunhao và máy nén Melamine 600 tấn Lô hàng mới
    January 31, 2024 Máy cắt tỉa tròn tự động Shunhao và máy nén Melamine 600 tấn Lô hàng mới
    Nhà máy Máy và Khuôn Shunhao đã xuất xưởng các mặt hàng mới vào ngày 30 tháng 1, bao gồm máy cắt tròn tự động và máy nén melamine 600 tấn . Những máy này nhằm mục đích nâng cao hiệu quả sản xuất tại các nhà máy của khách hàng.  Nếu quan tâm, bạn có thể đặt trước máy và khuôn bộ đồ ăn melamine với ưu tiên giao hàng sau Tết Nguyên đán trong 10 ngày. Bạn có thể liên hệ với đường dây nóng mua hàng 86-15905996312 (Ms. Shelly) hoặc gửi email tới machine@hongancn.com để biết thêm thông tin.
  • Máy đánh bóng và máy làm nóng trước Melamine Ware Edge Lô hàng mới
    January 24, 2024 Máy đánh bóng và máy làm nóng trước Melamine Ware Edge Lô hàng mới
    Nhà máy Shunhao vừa hoàn thành lô hàng mới vào ngày 23/1. Gói sản phẩm bao gồm một máy đánh bóng cạnh tự động 4 trạm dành cho đồ melamine, máy hút bụi và máy gia nhiệt sơ bộ tần số cao . Những chiếc máy này được đặt hàng bởi một đối tác sản xuất bộ đồ ăn.   Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bảo trì máy, cách cải thiện sản lượng máy, nguyện vọng phát triển khuôn mẫu mới hoặc kế hoạch thành lập nhà máy sản xuất bộ đồ ăn melamine, vui lòng liên hệ với chúng tôi.   Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ: Di động: +86 15905996312 (Ms. Shelly) Email: machine@hongancn.com Chào mừng bạn đến thăm Nhà máy Máy và Khuôn mẫu Shunhao Melamine tại Trung Quốc.
  • Lô hàng máy đúc Melamine đôi màu
    January 17, 2024 Lô hàng máy đúc Melamine đôi màu
    Tuần này, Nhà máy Máy và Khuôn Shunhao đã vận chuyển thành công hai lô thiết bị đến các nhà máy của khách hàng khác nhau. Một trong các lô là máy đúc melamine hai màu 200 tấn và máy đúc melamine hai màu 300 tấn . Một lô hàng khác là máy mài cạnh tự động ba trạm và máy gia nhiệt trước . Các máy sẽ được vận chuyển thuận lợi từ cảng Hạ Môn. Nhà máy Shunhao có kinh nghiệm phong phú với tư cách là nhà sản xuất máy và khuôn melamine lành nghề. Nhà máy của chúng tôi đã phục vụ hơn 200 khách hàng với quy trình sản xuất tự động, kiểm soát chất lượng và phát triển các sản phẩm melamine mới. Nếu bạn quan tâm đến việc sản xuất các sản phẩm melamine, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Thông tin liên lạc: Di động: +86 15905996312 (Shelly Chen) Email: machine@hongancn.com
  • Lô hàng máy của nhà máy Shunhao
    January 04, 2024 Lô hàng máy của nhà máy Shunhao
    Đầu tháng 1 năm 2024, Nhà máy Máy và Khuôn Shunhao đã hoàn thành suôn sẻ việc vận chuyển an toàn 2 máy đúc bộ đồ ăn melamine . Các máy móc do một nhà máy sản xuất bộ đồ ăn mới thành lập gần đây đặt hàng cũng đã được vận chuyển an toàn. Đơn đặt hàng này bao gồm một máy tạo hình bộ đồ ăn melamine nặng 300 tấn , một máy mài cạnh bộ đồ ăn melamine có bộ phận hút bụi và một máy gia nhiệt trước.  Đội ngũ Shunhao đã rất cẩn thận trong việc đóng gói máy móc một cách tỉ mỉ để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Nhà máy Shunhao luôn tận tâm hỗ trợ sự phát triển của các nhà máy sản xuất bộ đồ ăn mới và cung cấp các dịch vụ toàn diện. Là nhà cung cấp giải pháp toàn diện đáng tin cậy và hiệu quả, chúng tôi mong muốn hỗ trợ bạn thành lập nhà máy sản xuất bộ đồ ăn melamine. Nếu có thắc mắc hoặc nếu bạn đang cân nhắc việc mở một nhà máy sản xuất bộ đồ ăn melamine mới, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các chi tiết liên hệ sau: Di động: +86 15905996312 (Shelly Chen) Email: machine@hongancn.com
  • Thông báo nghỉ lễ Giáng Sinh và Năm Mới
    December 25, 2023 Thông báo nghỉ lễ Giáng Sinh và Năm Mới
    Kính gửi quý khách hàng, Nhân dịp Giáng sinh và Năm mới một lần nữa lại đến gần, Nhà máy Máy và Khuôn mẫu Shunhao sẽ nghỉ một ngày vào ngày 1 tháng 1 năm 2024. Chúng tôi xin gửi những lời chúc chân thành cho mùa lễ hội sắp tới. Chúc bạn và gia đình có một Giáng sinh vui vẻ và một năm tràn đầy sức khỏe và thành công. Chúc năm mới của bạn sẽ tràn ngập những khoảnh khắc đáng nhớ, ấm áp, thanh thản, vui vẻ và hạnh phúc vô bờ bến. Tuyền Châu Shunhao Melamine Molds Co., Ltd 25 tháng 12 năm 2023
  • Lô hàng gần đây từ Nhà máy Máy & Khuôn Shunhao
    December 21, 2023 Lô hàng gần đây từ Nhà máy Máy & Khuôn Shunhao
    Ngày 20/12, Nhà máy Shunhao Melamine đã thực hiện thành công việc giao nhận vận chuyển máy đúc bộ đồ ăn melamine 300 tấn và máy nén tự động 400 tấn . Những máy này được đặt hàng cụ thể bởi một trong những nhà sản xuất bộ đồ ăn hợp tác của chúng tôi. Việc đưa ra lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn nhà cung cấp khuôn cơ khí đáng tin cậy là rất quan trọng cho sự phát triển của lĩnh vực sản xuất bộ đồ ăn melamine! Nếu bạn quan tâm đến ngành công nghiệp melamine và cần máy móc và khuôn mẫu để sản xuất bộ đồ ăn melamine, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Giám đốc bán hàng: Bà Shelly Chen Di động: +86 15905996312 Email: machine@hongancn.com
  • Lô hàng thiết bị sản xuất bộ đồ ăn Melamine mới nhất của Shunhao
    December 14, 2023 Lô hàng thiết bị sản xuất bộ đồ ăn Melamine mới nhất của Shunhao
    Nhà máy Shunhao đã giao thành công đơn đặt hàng gần đây do một nhà máy sản xuất bộ đồ ăn cộng tác đặt vào ngày 12 tháng 12. Chứng kiến ​​nội dung bên trong container vận chuyển, trong đó có máy đúc melamine cốc 200 tấn, a3 trạm máy đánh bóng cạnh và máy gia nhiệt trước, cùng các thiết bị khác được thiết kế đặc biệt cho sản xuất bộ đồ ăn melamine.   Shunhao tự hào cung cấp dịch vụ toàn diện trong ngành melamine, đáp ứng nhu cầu của khách hàng; nhu cầu bằng cách mua sắm các phụ kiện sản xuất thiết yếu. Với chuyên môn sâu rộng của Shunhao, các nhà máy sản xuất bộ đồ ăn có thể nâng cao năng lực sản xuất và đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.   Để biết thêm thông tin và tìm hiểu khả năng hợp tác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau: Di động: +86 15905996312 (Shelly Chen) Email: machine@hongancn.com
  • Nhà máy Shunhao Lô hàng mới về thiết bị sản xuất bộ đồ ăn Melamine
    <!--放弃</div>-->
    December 06, 2023 Nhà máy Shunhao Lô hàng mới về thiết bị sản xuất bộ đồ ăn Melamine
    Vào ngày 5 tháng 12 năm 2023, Nhà máy Shunhao đã xuất xưởng thành công một lô thiết bị sản xuất bộ đồ ăn melamine mới. Lô hàng này bao gồm một máy đúc bộ đồ ăn melamine 300 tấn và 400 tấn , một máy cắt cạnh đồ dùng melamine 3 trạm đi kèm với một máy hút bụi thích hợp và một bộ sấy sơ bộ 5kw. Những máy này được nhà máy mua lại để mở rộng năng lực sản xuất. Thiết bị đã được kiểm tra cẩn thận về chất lượng và vượt qua tất cả các thử nghiệm cần thiết trước khi xuất xưởng.   Đối với bất kỳ nhà máy sản xuất bộ đồ ăn melamine nào cần máy móc và khuôn mẫu, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Thông tin liên lạc: Di động: 86-15905996312 Email: machine@hongancn.com
  • Máy và khuôn đúc Melamine thương hiệu Shunhao Lô hàng mới
    November 28, 2023 Máy và khuôn đúc Melamine thương hiệu Shunhao Lô hàng mới
    Vào ngày 27 tháng 11, Nhà máy Máy và Khuôn Shunhao đã xuất xưởng thành công một máy đúc bộ đồ ăn melamine 150 tấn và một máy đúc bộ đồ ăn melamine 300 tấn , cũng như một máy gia nhiệt sơ bộ tần số cao và 6 bộ khuôn ép bộ đồ ăn melamine . Thiết bị sản xuất bộ đồ ăn melamine sẽ được vận chuyển từ Cảng Hạ Môn đến một nhà sản xuất bộ đồ ăn hợp tác.   Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản xuất bộ đồ ăn melamine , vui lòng liên hệ với chúng tôi! Nếu bạn đang muốn nâng cấp máy móc của mình hoặc phát triển khuôn mẫu mới, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi! Điện thoại liên hệ: +86 15905996312 (Ms. Shelly) Email: machine@hongancn.com
  • Lô hàng Máy đúc Melamine 300 Tấn: Một màu và Hai màu
    November 24, 2023 Lô hàng Máy đúc Melamine 300 Tấn: Một màu và Hai màu
    Vào ngày 22 tháng 11, Nhà máy Khuôn mẫu Shunhao đã xuất xưởng thành công hai máy đúc melamine . Những máy này bao gồm một máy đúc melamine một màu 300 tấn và một máy nén melamine hai màu 300 tấn . Đặc biệt, các máy móc đều được bọc nilon tỉ mỉ và cố định chắc chắn để đảm bảo vận chuyển an toàn trên quãng đường dài. Nhà máy Shunhao tự hào có bề dày kinh nghiệm là nhà sản xuất máy và khuôn melamine lành nghề. Với thành tích hỗ trợ hơn 70 khách hàng, nhà máy của chúng tôi hỗ trợ sản xuất liền mạch, kiểm soát chất lượng và phát triển các mặt hàng melamine mới để vượt trội trên thị trường địa phương. Nếu việc sản xuất đồ dùng melamine thu hút sự quan tâm của bạn, vui lòng liên hệ. Chi tiết liên hệ: Di động: +86 15905996312 (Shelly Chen) Email: machine@hongancn.com
  • Nhà máy Shunhao Thiết bị đồ ăn Melamine tự động Lô hàng mới
    November 10, 2023 Nhà máy Shunhao Thiết bị đồ ăn Melamine tự động Lô hàng mới
    Nhà máy Máy và Khuôn Shunhao đã đạt được cột mốc quan trọng vào ngày 8/11 với việc giao thành công lô hàng được nhiều người mong đợi. Lô hàng này bao gồm một số thành phần thiết yếu, bao gồm một máy đúc bộ đồ ăn tự động 300 tấn , hai máy làm nóng sơ bộ đồ dùng melamine , hai bộ khuôn sành sứ melamine và ba tấn bột nguyên liệu để sản xuất bộ đồ ăn melamine. Nếu bạn đang cân nhắc việc nâng cao năng lực sản xuất hiện tại hoặc thành lập một nhà máy sản xuất bộ đồ ăn mới, Nhà máy Shunhao là đối tác lý tưởng của bạn. Với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn kỹ thuật, đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn qua từng bước của quy trình. Chúng tôi tận tâm cung cấp hỗ trợ toàn diện được thiết kế riêng cho nhu cầu cá nhân của bạn. Để thảo luận thêm bất kỳ thắc mắc nào hoặc khám phá sự hợp tác tiềm năng, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng chi tiết liên hệ được cung cấp bên dưới: Di động: +86 15905996312 (Ms. Shelly) Email: machine@hongancn.com
1 2 3 4 ... 10

Tổng cộng 10 trang

Để lại lời nhắn

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và muốn biết thêm chi tiết, vui lòng để lại tin nhắn ở đây, chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay khi có thể.

Các sản phẩm